PHÁ THAI QUẢ BÁO CỰC NẶNG

 

PHÁ THAI QUẢ BÁO CỰC NẶNG

tamlinhviet- Phá thai phạm đại tội, do giết con của chính mình, nên quả báo phá thai đến nhanh và cực kỳ bi thảm về sau. Người phạm tội phá thai bị ác báo nên cuộc sống vô phương an ổn, không nghèo hèn thì cũng tật bệnh, tuổi thọ tổn giảm, ác bệnh lâm thân

- Nhiều người phá thai mà chẳng biết rằng: Do bị ác nghiệp ngăn che nên cả một đời khổ hải, xui xẻo. Lại vong linh thai nhi do bị chính cha mẹ mình giết hại, nên oán hận vô cùng. Trong vô hình các bé do thù hận mà gây ra cho bậc làm cha mẹ vô số thảm cảnh.

- Tuệ Tâm trích đăng các câu chuyện có thật về quả báo tội phá thai trong bài viết này, nguyện những ai đọc được hiểu rằng: Nhân quả không hư dối, ngàn vạn lần xin bạn chớ phá thai. Xin chớ giết con mình, xin đừng đưa cuộc sống của chính mình vào biển khổ.

1 - PHÁ THAI QUẢ BÁO CỰC NẶNG

- Hiện nay trong xã hội vấn đế phá thai ngày càng nghiêm trọng, quả báo phá thai rất đáng sợ. Nó khiến gia đình lục đục không an và thường gặp xui xẻo. Chúng ta phải tận lực đề xướng yêu quý thân mạng, ngăn cản cấm việc phá thai. Đối với người đã phá thai, cần phải phát tâm sám hối, phóng sinh. Hoặc niệm Phật hoặc tụng kinh hồi hướng cho vong thai, mới mong giải oán kết…

- Ngày nọ có một nữ sĩ họ Kim đến phòng mạch chúng tôi khám bịnh. Cô trông rất thanh tú, búi tóc trái đào, dung nhan buồn thảm, tiều tụy. Vừa vào cửa, cô Kim thống khổ nói thật nhỏ:

– Bác sĩ, xin hãy giúp tôi, cứu tôi với. Cả người tôi đau đớn…

Tôi bắt mạch cho cô ta, thấy mạch mệt mỏi vô lực, như vừa trải qua cơn bịnh nặng. Tôi liền hỏi:

– Cô dạo gần đây có phá thai không?

Cô Kim bật khóc, sụt sùi kể:

- Tôi năm nay 35 tuổi, khó khăn lắm mới có được em bé. Mang thai được bảy tháng, đến viện kiểm tra thì bác sĩ nói: Tim em bé phát triển không ổn, tốt nhất nên phá thai. Trong lúc tôi đang do dự chưa quyết thì bắt buộc phải vâng theo ý người nhà, phá thai bảy tháng đó đi. Kể từ hôm phá thai xong, tâm lực tôi suy sụp cùng cực. Cho đến nay, lúc nào tôi cũng có ý muốn tự sát và rất thống khổ. Bác sĩ hãy cứu tôi với.

*

- Cô Kim vốn là người có sự nghiệp thành đạt, kết hôn đã ba năm, rất khao khát có con. Thời kỳ đầu mang thai, cô thường phải ra ngoài công tác. Vì chuyện xã giao tiếp khách mà tạo nghiệp sát sinh liên miên. Cô đã không biết bảo vệ sức khỏe mình, lại chẳng có cơ may biết đến Phật pháp. Do chẳng biết bảo vệ thai tốt, mới tạo thành bi kịch phá thai như vậy. Nhìn Kim nữ sĩ đau khổ, tôi khuyên:

– Cô không nên kích động, phá thai đối với phụ nữ rất nguy hiểm. Cô phá đứa con đã bảy tháng lại càng nguy hiểm hơn. Sát nghiệp phá thai hết sức nghiêm trọng. Không những gây tổn hại sức khỏe bản thân, mà còn làm giảm thiểu hạnh phúc, ảnh hưởng đến sự nghiệp gia đình về sau.

- Bây giờ ngoài việc dùng thuốc men, cô phải thành tâm sám hối các sát nghiệp đã tạo. Hãy vì vong thai tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh” ít nhất bảy bộ. Hằng ngày nên tụng đều đặn một hai bộ. Nên quỳ tụng rồi hồi hướng cho vong thai nhi, giúp nó nghe Phật pháp sớm vãng sinh thiện đạo.

2 - PHẬT PHÁP NHIỆM MẦU

- Cô Kim nghe xong gật đầu. Được một tháng rưỡi, cô đến. Tôi thấy mặt mày cô đã đổi khác, sắc mặt tươi hồng, tinh thần phấn chấn. Cô hớn hở bảo tôi: “Hiện giờ sức khỏe em đã hồi phục chín phần, tâm lý cũng thoải mái, không còn tư tưởng muốn tự sát nữa. Thật là cảm tạ bác sĩ quá.

- Nhìn cô “sống lại”, tìm được niềm tin, tôi bảo: “Cô không cần cảm ơn tôi. Hãy cảm tạ Phật pháp. Tất cả chúng sinh đều có Phật tính. Vì vậy ta phải dùng lòng từ bi đối với mọi chúng sinh, không nên làm thương hại. Từ vô thỉ kiếp đến nay, do không biết đến Phật pháp, mà chúng ta tạo ra vô lượng tội, làm thương hại vô số chúng sinh. Cho nên ta phải thành thật nhận ra lỗi lầm của mình, không oán trời trách người, chí thành sám hối. Rộng làm công đức hồi hướng cho những kẻ bị mình làm tổn hại. Có như vậy mới mong được chúng sinh tha thứ.

- Từ nay cô nên thường xuyên đọc và nghiên cứu kinh Phật, để hiểu ý nghĩa quan trọng của cuộc sống. Xem xong kinh cô sẽ biết mình phải làm sao. Chỉ có học Phật chân chính ta mới tìm được con đường ly khổ.  Được nếm mùi vị đại giải thoát, sống một đời có trí tuệ, thanh lương.

3 - NGHIỆP PHÁ THAI RẤT NẶNG NỀ 

- Mã Thanh là một nam doanh nghiệp trẻ, rất thành đạt, gia đình anh vốn hạnh phúc mỹ mãn. Do công việc phải giao tế nhiều, đã phát sinh những việc khiến họ bó tay. Mã Thanh từ nhỏ rất ưa tĩnh tọa. Sau khi kết hôn quá bận nên dần dần anh tu hành giãi đãi và huân nhiễm rất nhiều thói xấu. Trong thời gian này anh tạo vô số sát nghiệp: sát, đạo, dâm, vọng. Cho đến việc cực ác như phá thai, gì cũng đều phạm hết.

- Do vậy mà quan hệ phu thê đã dần chuyển xấu. Mới đầu thì phát sinh mâu thuẫn, sau đó dẫn tới ẩu đả, hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ. Vì muốn cứu vãn hôn nhân, hi vọng thoát khỏi phiền não, anh đến tìm tôi. Lần dầu gặp, Mã Thanh gây cho tôi ấn tượng không tốt, nhìn mặt anh khí sắc u ám tối tăm, tôi nói:

– Anh gần đây tâm tư rất thống khổ, nơi tim đau đớn khó chịu lắm phải không?

– Đúng vậy! Mã Thanh gật đầu thừa nhận.

– Vợ anh từng phá thai bốn lần, trong số đó có một bé trai hết sức ưu tú, phải không?

Mặt Mã Thanh đang bình thường bỗng chuyển sang tái nhợt. Anh căng thẳng nói:

– Quả tình vợ tôi đã phá thai bốn lần, nhưng hoàn toàn không biết là trai hay gái. Riêng vợ tôi trước khi phá thai có lần đã nằm mộng thấy một bé trai. Ngài làm sao mà biết được?

4 - TRÊN ĐẦU BA THƯỚC CÓ THẦN LINH
tamlinhviet


- Những việc của mỗi cá nhân làm, không gì mà không lưu lại, hiển lộ rõ. Tất cả việc mình làm thảy đều bị trời đất trong vô hình âm thầm “ghi lại” hết. Chỉ là ta không biết, còn nghĩ rằng sẽ không ai biết chuyện mình làm. Thực tế thì tất cả đều được “ghi lại” đủ, không sót mảy may!

- Những việc không hay phát sinh trong gia đình anh, đều do sát nghiệp tạo thành. Trong đó tội phá thai là nặng nhất! Anh nhất định phải chí thành sám hối, niệm Phật hoặc tụng kinh. Phải vì mỗi vong thai đã bị phá đó tụng ít nhất bảy bộ: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Nhất định phải thành tâm thành ý sám hối sửa đổi. Từ rày về sau không nên đánh đập vợ nữa, anh có lảm được như vậy chăng?

– Làm được, tôi nhất định làm được – Mã Thanh chấn động, cương quyết nói.

Một tháng sau Mã Thanh dẫn vợ là chị Trương đến gặp tôi. Lúc này khí ám đen trên mặt anh đã biến mất, dung nhan tươi tắn hớn hở, đầy vẻ tự tin.

5 - PHẬT PHÁP NHIỆM MẦU

Vừa gặp tôi, Mã Thanh xúc động nói:

– Thật không thể nghĩ lường. Tôi cảm nhận rõ ràng từng chữ từng câu trong Kinh “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”. Tôi vừa mới đọc một biến thì ngay đó cảm thấy muộn phiền đau đớn nơi tim tiêu mất. Tôi đến viện khám thấy bịnh tim đã bình thường, bác sĩ cũng rất ngạc nhiên.

- Tôi nguyện từ nay nhất định kiên trì học Phật, tụng kinh sám hối. Làm một Phật tử chơn chánh, sống lợi ích cho chúng sinh. Hiện giờ quan hệ vợ chồng chúng tôi đã chuyển tốt rất nhiều. Vợ và con gái cũng khởi sự bước vào đường học Phật.

- Nhờ Mã Thanh thực tâm sám hối tội phá thai. Lại chân hành tụng “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Việc này đã hóa giải oán hận nơi vong thai, giúp bé sớm được đầu thai. Bịnh anh cũng hồi phục, cả nhà đồng tu học theo Phật pháp, thu được nhiều lợi ích.

- Phá thai được xếp vào tội sát sinh rất nặng. Những phụ nữ từng phá thai, cần chân thành sám hối và phải thực tâm quỳ trước Phật tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”, hoặc “Kinh Địa Tạng”. Rồi hồi hướng cho các vong thai mới có thể diệt tội. Tốt nhất là hai vợ chồng đồng sám tụng sẽ nhanh hiệu quả hơn. Bởi khiến nữ nhân từ hoài thai cho đến phá thai, là trách nhiệm mà nam nhân không thể trốn tránh.

6 - QUẢ BÁO PHÁ THAI ĐẾN RẤT NHANH

Đây là kinh nghiệm Lý cư sĩ đích thân trải qua. Chúng ta hãy nghe bà kể:

- Tôi tên Lý Mẩn Huệ, mặc dù chỉ 30 tuổi nhưng cuộc sống đầy ắp tai nạn khiến tôi chán chường tuyệt vọng. Cho đến khi gặp Phật pháp, cuộc đời tôi mới có được những thay đổi hi hữu

- Mẹ tôi có mười người con nên cuộc sống rất chật vật. Cha tôi sớm đã qua đời nên tôi học đến lớp ba thì bị ép thôi học. Sau đó tôi đi làm vú em, làm công. Được “lò đời” mài dũa nên tôi nhiều nghị lực và rất kiên cường. Tôi kinh doanh một công ty, thu nhập khả quan, 19 tuổi thì gặp chồng hiện giờ. Bởi vì hoàn cảnh gia đình đôi bên chênh lệch, tôi lại còn nhiệm vụ chăm sóc các em.

- Do nhiều nguyên nhân mà chồng tôi phải ở với chúng tám năm. Lại bở cha mẹ đôi bên phản đối nên chúng tôi không thể đăng ký kết hôn. Trong thời gian này tôi đã từng đi nạo phá thai một lần. Chính lần phá thai ấy đã để lại di chứng xấu, khiến nhiều năm sau tôi khó thể mang thai.

7 - KHỔ HẢI KIẾP NHÂN SINH

- Đến 2002 chúng tôi mới chính thức cưới nhau. Sau khi kết hôn xong, chúng tôi một bề muốn có con. Đã khám rất nhiều bác sĩ, nghĩ hết cách, nhưng không thể như nguyện. Sau đó vợ chồng tôi xin hai bé gái về làm con nuôi.

- Trước khi biết Phật pháp, tôi hay phiền não, luôn có cảm giác mịt mờ, không rõ phương hướng. Hằng ngày sau khi tan sở về nhà, tôi chẳng biết đi đâu, thường lái xe loanh quanh trên đường. Vì không lấp được khoảng trống trong tâm tư, nên chỉ trong 5 năm tôi đã thay tới 5 cái xe mới. Tôi tiêu xài phung phí, trong khi tâm không ngừng loạn động rối bời.

- Tôi nghĩ mình cũng là một người tốt, vì sao không được phước báo? Trái lại còn phải đối mặt với quá nhiều phiền lụy, đau buồn. Tôi khổ tâm vắt sức kinh doanh, nhưng lại bị người lập mưu chiếm của. Còn các em thì không biết điều, cứ liên tục kiếm chuyện gây họa. Tóm lại, đời tôi là một cuộc sống rối bời, hằng ngày tâm tư luôn bị thống khổ nung nấu.

8 - ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THÔI ĐẨY

- Một lần tình cờ đọc cuốn “Báo ứng hiện đời”, những câu chuyện nhân quả trong đó, khiến tôi bừng tỉnh. Cuộc sống tôi từ đây bắt đầu có phương hướng. Tôi lập tức từ bỏ ăn mặn, thậm chí hễ nhìn đến thịt cá là phát nôn mửa. Tôi cũng không còn tiêu xài phung phí, mà đã biết tiết kiệm làm từ thiện.

- Tháng 10 năm 2007 tôi may mắn được gặp cư sĩ Quả Khanh, ông là người bình dị dễ gần. Vừa gặp tôi đã có cảm giác cực kỳ thân quen, giống như tương ngộ thâm tình vậy. Tôi kể lể mọi khổ đau mình đã từng trải qua cho ông nghe. Khi ông thuyết giảng cho mọi người thì tôi lặng lẽ ngồi vào dự thính. Không ngờ việc lạ lại phát sinh.

- Trong lúc tôi đang ngồi xếp bằng trên ghế sô pha, tôi bỗng có cảm giác giống như “mình đang rơi vào ổ gà! Trong đó có rất nhiều gà, vừa dơ vừa thúi! Tôi thấy mình cũng là một con gà trong đó. Lúc ấy toàn thân tôi phát run, không ngừng nôn mửa, mà bản thân hoàn toàn không hay biết”.

9 - CẢM ỨNG RẤT NHANH

- Khi tỉnh lại, tôi hoàn toàn chẳng biết là có việc gì vừa xảy ra. Tôi vừa mới tiếp xúc với Phật giáo đã nảy sinh cảm giác rất kỳ diệu. Việc này khiến bạn bè tại đó tăng thêm tín tâm. Tôi nhớ lại lúc mang thai, vì muốn tẩm bổ thân thể, nên mỗi ngày tôi ăn một con gà. Vậy nhưng rồi cũng không giữ được, phải phá thai.


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn